This post is also available in: English (อังกฤษ)

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ดี ม่อน เฮลธ์แคร์ จำกัด

เป็นบริษัทผลิตและจำหน่ายเวย์โปรตีน (ชนิดผง) มาตรฐาน GMP จากองค์การอาหารและยา เลขที่ใบอนุญาต สถานที่ผลิต 13-1-26861 ภายใต้ชื่อแบรนด์ DMON WHEY ผ่านตัวแทนขาย ช่องทางต่างๆ ภายในประเทศและต่างประเทศ ด้วยการคัดสรรค์ให้ได้วัตถุดิบชั้นดีเกรดพรีเมี่ยม เราตั้งใจและใส่ใจในทุกๆขั้นตอนตั้งแต่กระบวนการผลิตสินค้าจนไปสู่ผู้บริโภค จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของเรามีมาตรฐานและมีคุณภาพ ทั้งเรายังรับผลิตเวย์โปรตีน ภายใต้แบรนด์ลูกค้า OEM ตามปริมาณการผลิตที่ขั้นต่ำ เพียง 100 กิโลกรัม เริ่มต้นกิโลกรัมละ 400 บาทเท่านั้น พร้อมบริการยื่นจดทะเบียน อย. และบรรจุภัณฑ์ที่เป็นแบบ ถุงฟอยด์ และแบบกระปุก มีให้เลือกหลากหลายสูตร หลากหลายรสชาติ ตามที่ท่านต้องการ

สินค้าเวย์โปรตีน_๑๙๐๙๓๐_0001
2015 นำเข้าเวย์ในรูปแบบกระสอบวัตถุดิบ
2016 แบ่งจำหน่ายวัตถุดิบธุรกิจเครื่องดื่ม
2016 จดทะเบียนธุรกิจการค้า
วิจัยและพัฒนาสูตร
2018 จดทะเบียนในนามบริษัทและก่อตั้งโรงงาน

จุดกำเนิดดีม่อน

จากความหลงใหลในการดูแลรักษาสุขภาพ ทดลองผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเองมาหลากหลายรูปแบบ 

เราเฟ้นหาและคัดสรรสุดยอดวัตถุดิบที่มีประโยชน์แก่ร่างกาย ค้นคว้าจากผลงานทางวิชาการต่างๆ ผ่านการทดลองใช้ วิจัยและพัฒนากับผู้เชี่ยวชาญ จนกระทั่งกลายเป็นแบรนด์ดีม่อน

โรงงานผลิตเวย์โปรตีนคุณภาพสูง นำเข้าวัตถุดิบอันดับ 1 ของโลก ผลิตในไทย เพื่อให้คนไทยได้บริโภคเวย์โปรตีนดี มีคุณภาพ ราคาไม่แรง

เราคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วโลก

เวย์โปรตีน นำเข้าจากอเมริกา และวัตถุดิบอื่นๆ ที่ดีที่สุด จากต่างประเทศทั่วโลก

เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค

เวย์โปรตีน

ผลิตจากเวย์โปรตีนนำเข้ำประเทศสหรัฐอเมริกำพรีเมี่ยมเกรด ยี่ห้อ Glanbia Nutritionals ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทผู้ผลิตเวย์โปรตีนอันดับ1 จากประเทศสหรัฐอเมริกามาตรฐานการผลิตอันดับ 1 ของโลก จึงมั่นใจได้ทั้งในเรื่องของคุณภำพความใส่ใจในกระบวนการผลิต ตั้งแต่สภาพแวดล้อมของการเลี้ยงวัวนม การรีดน้ำนมดิบ ไปจนถึงกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน ได้รับการรับรองจาก United States Food and Drug Administration หรือย่อว่า FDA และมาตรฐานสากล ทั้ง GMP, HACCP,HALAL และรางวัลการันตี อีกมากมาย

นมผง​

ส่วนผสมของนม เกรดพรีเมี่ยม ยี่ห้อFonterra จาก Auckland ที่ได้รับอนุญาตให้ขายในไทย และมีไขมันต่ำกว่ำ 1% Fonterra เป็นผู้ผลิตและส่งออก นมและผลิตภัณฑ์นมชั้นนำของประเทศนิวซีแลนด์ ได้รับมาตรฐำนสากลทั้ง ISO26000 ,ISO 5000, NZS 3598: 2000 level 2 และรางวัลการันตีอีกมากมาย​

คอลลาเจน Bio active peptide

Wellnex Collagen peptide เป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุดในโลก ควบคุมการผลิตโดยบริษัท Nitta Gelatin Inc. ซึ่งเป็นผู้นำในการผลิต คอลลาเจนเป็ปไทด์ อันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนที่มีโมเลกุลเล็กกว่าธรรมชาติ 1,000 เท่า จึงดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย สามารถส่งตรงถึงผิวหนังชั้นหนังแท้ (Dermis) อย่างมีประสิทธิภำพ

GOS พรีไบโอติก

GOS หรือ Galacto-oligosaccharide ในดีม่อนเวย์ เป็นส่วนผสมนำเข้าจากประเทศเกาหลี อุดมด้วยกาแลตโตโอลิโกแซคคาไรท์ความเข้มข้นสูง มากกว่ำ 73% ให้พลังงานต่ำ ซึ่งอยู่ในกลุ่มพรีไบโอติกที่ดี ช่วยเรื่องปรับสมดุลลำไส้ เพิ่มภูมิต้านทำนโรค​

โรงงานมาตรฐานสากล

คลิกเพื่อดูเอกสาร อ.ย.

 

Dmon Brand ผ่าน อ.ย. จาก องค์การอาหารและยา ตามมาตรฐาน GMP หมดกังวลเรื่องความสะอาด ความปลอดภัย ได้มาตรฐานโรงงานตามหลักสากล สามารถตรวจรายชื่ผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ http://www.fda.moph.go.th

คลิกเพื่อดูเอกสาร Halal

 

Dmon Brandได้รับเครื่องหมายฮาลาลซึ่งเป็นเครื่องหมายที่คณะกรรมการฝ่ายกิจการฮาลาลของคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทยหรือคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดต่าง ๆ ได้อนุญาตให้ผู้ประกอบการทำการประทับหรือแสดงลงบนสลาก หรือผลิตภัณฑ์ หรือกิจการใด ๆ โดยใช้สัญญลักษณ์ที่เรียกว่า“ฮาลาล” เป็นการรับประกันว่าชาวมุสลิมโดยทั่วไปสามารถบริโภคอาหาร หรืออุปโภคสินค้าหรือบริการต่าง ๆได้โดยสนิทใจ 

คลิกเพื่อดูเอกสาร SGS

 

ผลิตภัณฑ์ดีม่อนเวย์ ผ่านการตรวจสอบและยืนยันคุณค่าทางโภชนาการ จากสถาบัน SGS เอสจีเอส (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นบริษัทผู้เชี่ยวชำญด้านการตรวจสอบ การทดสอบ และการรับรองระบบ ในฐานะองค์กรชั้นนำของโลกที่มีอายุยาวนานกว่า 100 ปี และดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องมากว่า 60 ปี มีผลงานในการตรวจสอบ การทดสอบ และการรับรองระบบให้กับบริษัททั้งในประเทศและบริษัทต่างประเทศที่ส่งสินค้าเข้ามาจำหน่ำยในประเทศไทยนับพันบริษัท